Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Lẩu gà từ lâu đã là món ăn ngon, hấp đẫn được nhiều ngưới mến chuộng.  Mặc dù món lẩu này đơn giản, quen thuộc và gần gũi nhưng không phải ai này cũng biết cách làm món lẩu gà ngon và hấp dẫn nhất.  Để giúp các mẹ thực hiện món này đúng chuẩn nhất, Vaobepnauan.com xin giới thiệu 3 công thức chế biến tuy đơn giản sau nhưng vẫn đảm bảo có một nồi lẩu gà tuyệt vời sau  đây: Công thức 1 –  Cách làm lẩu gà nấm ngon tuyệt Nguyên liệu cho món lẩu gà nấm: – 1 kg gà ta làm sạch; 500g xương gà; 1 kg bún; 2 cây sả; 100g khoai môn; 100g nấm rơm; 100g cà chua trái. – Các loại rau nhúng lẩu: 100g bông súng, 100g kèo nèo, 50g bắp chuối, 50g thì là, 100g cải xanh, 100g bông bí, 100g rau đắng, 100g rau muống. – Gia vị: 1 muỗng cà phê riềng bằm nhuyễn, 1 muỗng cà phê tỏi bằm nhuyễn, 4 muỗng cà phê dầu ăn, ½ hộp cà chua, 4 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê rễ ngò xắt nhuyễn, 3 muỗng cà phê nước cốt chanh, 3 muỗng cà phê nước mắm, 3 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột nêm gà. - See more at: http://vaobepnauan.com/cach-lam-lau-ga-don-gian-thom-ngon-dung-vi/#sthash.0FSPiKij.dpuf

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét