Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Thứ Hai, ngày 09/03/2015 16:09 PM (GMT+7)
Sự kiện: Món ngon Hàn Quốc
Ngày mưa gió, làm món thịt ba chỉ áp chảo nóng hổi đảm bảo ai cũng thích mê.
Cách làm thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn không khó nhé!
Nguyên liệu:
- 250g thịt ba chỉ
- Rau mùi trang trí
Gia vị ướp:
- 2,5g tỏi băm; 2,5g gừng băm; 15g tương ớt Hàn Quốc; 15ml mật ong; 15ml xì dầu; 15ml dầu mè; 15g hạt vừng rang
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, tương ớt, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang trong khoảng 20 phút.
 Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn - 1
 Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn - 2
Bước 2: Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.
 Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn - 3
Bước 3: Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!
 Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn - 4
 Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn - 5
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn!
Theo Như Lan (Spice TP) (Khám phá)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét